29601_36113.jpg
29601_36113.jpg

Đọc Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev


Quyển sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Online

Gorbachev là nhà lãnh đạo Liên bang Xô viết từ năm 1985 tới năm 1991. Ông chủ trương cải tổ Đảng Cộng sản Liên Xô và nền kinh tế đất nước. Những nổ lực của ông đã góp phần chấm dứt Chiến tranh Lạnh, đạt được thỏa thuận với hai vị Tổng thống Mỹ Reagan và Bush cũng như nhận được sự ủng hộ của “Bà đầm thép” Margaret Thatcher. Tuy nhiên, Gorbachev cũng bị chỉ trích và lên án vì đã làm Liên bang Xô viết tan rã. Ông đã không mấy thành công khi:
Đẩy mạnh áp dụng kinh tế thị trường trong khi nền kinh tế đất nước đang trên đà suy thoái.

Không thể giải quyết tận gốc về vấn đề dân tộc

Khát khao thành lập một liên bang gồm các quốc gia có chủ quyền đã tàn lụi ngay sau cuộc đảo chính tháng 8 năm 1991.

Dựa trên cuốn Hồi ký của Gorbachev và nhiều tài liệu khác, cùng cái nhìn sắc sảo và khách quan. Martin McCauley đã thành công khi đề cập đến các biến cố đầy thăng trầm trong giai đoạn cầm quyền của Mikhail Gorbachev, mở ra một thế giới khép kín và dữ dội trong cuộc đời một chính khách đầy phức tạp và mâu thuẫn.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Miễn Phí, Xem Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev, Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Online, Đọc Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồ Sơ Quyền Lực Gorbachev Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start