ho_thieng_1
ho_thieng_1

Đọc Sách Hồ Thiêng


Quyển sách Hồ Thiêng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Thiêng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hồ Thiêng Online

Hồ Thiêng là tác phẩm đặc sắc dưới ngòi bút giàu chất tự sự, chèn thêm chút suy ngẫm từ hình ảnh cuộc sống đang diễn ra hằng ngày. Tác phẩm đã từng bước đưa người đọc vào dòng chảy chung của cuộc sống, của những yêu thương để ta thấy yêu cuộc sống, yêu đời, yêu người hơn.

Cuốn sách gồm 19 truyện ngắn đặc sắc nhất của tác giả như Người hát trên mái nhà, Xóm sở Mỹ, Xuân thì, Tình yêu. Các truyện ngắn có quá khứ và hiện tại đan xen nhau, cùng những đổi thay về số phận của những nhân vật với nhiều cuộc đời khác nhau. Xuyên suốt tác phẩm là một cái nhìn chững chạc về con người, về cuộc sống xen lẫn những cảm xúc thấm đẫm tình người; hướng tới cái thiện, cái đẹp thật tự nhiên và rõ nét. Cách nhìn đời vừa bao dung vừa tỉnh táo của tác giả khiến tác phẩm càng tinh tế và sâu sắc hơn.


Đọc Sách Hồ Thiêng Miễn Phí, Xem Sách Hồ Thiêng, Sách Hồ Thiêng Online, Đọc Hồ Thiêng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồ Thiêng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồ Thiêng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồ Thiêng Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồ Thiêng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start