28799_35303.jpg
28799_35303.jpg
1

Đọc Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu


Quyển sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Online

3

Các câu chuyện trong Hoa Âm hệ liệt, thực ra đều ẩn chứa một bối cảnh thần thoại, một là thần thoại Ấn Độ làm khung, kết hợp với truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc. Đoạn thần thoại diễn sinh này, chính là viết về bối cảnh ấy, cũng chính là khởi nguồn của toàn bộ Hoa Âm hệ liệt.
Tuy nhiên, những thần thoại truyền thuyết kia, tựa như phần chìm của tảng băng trên mặt nước, lặng lẽ vận hành. Có cũng được, không có cũng chẳng sao; truyền thuyết cũng được, mà là thực cũng được, chúng chỉ cho thấy thế giới giang hồ của Bộ Phi Yên thêm phần kỳ diệu, thêm phần cổ lão mà thôi.

Trong hệ liệt này, Bộ Phi Yên đã sáng tạo nên một thế giới thần thoại của riêng mình. Nơi mà cô dường như đã đạt đến cực hạn của tưởng tượng, đạt đến tận cùng của hứng thú; nơi ánh sáng và bóng đêm, đau khổ và hoan lạc, ký ức và lãng quên, tồn tại và tiêu tán, hủy diệt và tân sinh biến ảo, song hành cùng nhau, quyện chặt lấy nhau tạo thành một thế giới võ hiệp kỳ ảo của riêng Bộ Phi Yên mà thôi.

Mời bạn đón đọc


Đọc Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Miễn Phí, Xem Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu, Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Online, Đọc Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Hoa Âm Hệ Liệt – Hải Chi Yêu Nhanh...