5603_p11457.jpg
5603_p11457.jpg

Đọc Sách Hoa Biển


Quyển sách Hoa Biển đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoa Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hoa Biển Online

… Khách đã bắt đầu chào nhau xôn xao lần cuối để lên tàu. Mỗi hồi còi là một ray rứt tim nàng. Vũ Thu không hiểu được tâm trạng nên buồn hay nên vui khi tất cả mọi chuyện xảy ra ngoài tầm tay với. Nàng bùi ngùi đưa tay vẫy lần cuối với đám trẻ lưu luyến đứng trên bến tàu. Nàng mang bức tranh Hoa Biển bước theo đoàn người lên tàu.
Con tàu bắt đầu chuyển bánh, những khuôn mặt yêu thương nhạt hòa dần trong sương khói, Vũ Thu vẫn yên lặng đứng trên boong tàu để nhìn thành phố thân yêu lần cuối. Những cánh chim hải âu bay lượn thảnh thơi trên bầu trời xanh không gợn chút mây. Chợt nhớ đến câu hỏi của Hiểu Nghiên: Có phải Lý Phàm là cái cớ phải không dì? tại sao nàng phải giả dối với chính nàng?… (Trích trong tiểu thuyết Hoa Biển).


Đọc Sách Hoa Biển Miễn Phí, Xem Sách Hoa Biển, Sách Hoa Biển Online, Đọc Hoa Biển Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hoa Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hoa Biển Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hoa Biển Trực Tuyến Online, Xem Sách Hoa Biển Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start