Đọc Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu


Quyển sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Online

Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu

Sách “Hoàng Đế nội kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay. Tuy nhiên, bộ sách không chỉ đơn giản là tài liệu y học quý giá mà còn là tác phẩm triết học có vị trí hang đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông. “Hoàng Đế nôi kinh” cho rằng con người và tự nhiên có mối quan hệ khăng khít với nhau. Sự vận động biến đổi của tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể. Không chỉ vậy bộ sách còn trình bày về mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa cơ thể và tinh thần.Tìm hiểu thật sâu-xa những điều thâm-thúy của Nội-kinh là một việc mà các nhà nghiên-cứu Y-học cổ-truyền đang mong ước.

Bộ Hoàng Đế nội-kinh được xem là bộ sách kinh-điển hàng đầu của ngành Y-học cổ-truyền đông-phương.

hoang-de-noi-kinh-linh-khu-mua-sach-hay

Về nền tảng y học, trong “Hoàng Đế nội kinh” là cả một hệ thống lý luận bao gồm bốn học thuyết lớn: tạng tượng (nghiên cứu chức năng sinh lý, tổ chức tạng phủ và quan hệ thống kinh lạc của cơ thể), bệnh cơ (nhiên cứu cơ chế nội tại của sự phát sinh, phát triển và biến đổi bệnh tật), chuẩn pháp (bốn phép chuẩn – vọng, văn, vấn, thiết) và trị tắc (nghiên cứu về nguyên tắc trị bệnh)

Ấn bản “Hoàng Đế nội kinh” được chúng tôi ra mắt lần này bao gồm cả hai quyển Tố Vấn và linh khu và Linh Khu được biên tập công phu, mỗi cuốn đầy đủ 81 thiên cả phần chữ Hán, phiên âm lẫn dịch nghĩa, đây không chỉ là bộ sách Hoàng Đế nội kinh Linh khu quý cho giới y học mà còn bổ ích cho các nhà nghiên cứu, học thuật.
*

*

. Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Miễn Phí, Xem Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu, Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Online, Đọc Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Trực Tuyến Online, Xem Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Linh Khu Nhanh...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT