hoang-viet-long-hung-chi-mua-sach-hay-197x300.jpg
hoang-viet-long-hung-chi-mua-sach-hay-197×300.jpg

Đọc Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí


Quyển sách Hoàng Việt Long Hưng Chí đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hoàng Việt Long Hưng Chí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Online

Hoàng Việt Long Hưng Chí

Hoàng Việt Long Hưng Chí là truyện kể lịch sử bằng chữ Hán theo thể chương hồi được Ngô Giáp Đậu biên soạn từ năm 1899, hoàn thành năm 1904, nhưng mãi đến 1993 mới được dịch in ra tiếng Việt.

Tác phẩm thuật lại công cuộc phục hưng của nước Hoàng Việt – một cách gọi khác về triều Nguyễn. Bối cảnh lịch sử là cuộc nội chiến giữa anh em nhà Tây Sơn và binh tướng Nguyễn Ánh chủ yếu ở chiến trường miền Trung và Nam bộ trong khoảng thời gian 30 năm của nửa cuối thế kỷ XVIII. Đó là những cuộc giao tranh ác liệt, dai dẳng, đẫm máu, đặc biệt là các trận đánh và vây hãm thành Gia Định, Qui Nhơn, các cuộc thủy chiến và phục kích trên bộ với những địa danh như Côn Lôn – Phú Quốc, Rạch Gầm – Xoài Mút, Mỹ Tho, Bình Định, Diên Khánh, Trấn Ninh, Nhật Lệ… Cuộc chiến hao tổn bao nhiêu nhân tài, vật lực của hai bên. Nguyễn Ánh bao phen long đong, nằm gai nếm mật, cầu viện nước ngoài. Sau cái chết đột ngột của Nguyễn Huệ, nhà Tây Sơn suy yếu dần. Năm 1802 Nguyễn Ánh chính thức lên ngôi hoàng đế, thiết lập một triều đại mới trong toàn cõi Việt Nam.

Cùng với “Nam triều công nghiệp diễn chí” của Nguyễn Khoa Chiêm (1659 – 1736) và “Hoàng Lê nhất thống chí” của Ngô gia văn phái, Hoàng Việt Long Hưng Chí đã cho người đọc một cái nhìn toàn cảnh về lịch sử Việt Nam đầy biến động khoảng thời gian 300 năm từ thời các chúa Nguyễn Đàng Trong, triều Lê – Trịnh, nhà Tây Sơn, Nguyễn Anh – Gia Long…
*

*

. Hoàng Việt Long Hưng Chí Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Miễn Phí, Xem Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí, Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Online, Đọc Hoàng Việt Long Hưng Chí Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Trực Tuyến Online, Xem Sách Hoàng Việt Long Hưng Chí Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start