Đọc Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống


Quyển sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Online

Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống

hoc-cach-luon-binh-tinh-bia-mua-sach-hay

Có phải cuộc sống luôn khiến bạn thấy căng thẳng, lo lắng và không thể đạt được những gì bạn muốn? Vậy thì đây hính là cuốn sách bạn cần! Cùng giải quyết những vấn đề như nạn bắt nạt, xung đột gia đình, lo lắng trước kì thi và làm thế nào để làm chủ cuộc sống của mình. Những hoạt động thực tiễn trong sách sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn, giúp bạn trở nên bình tĩnh, thư thái và tự chủ trong thế giới hiện đại này.

Tác giả của cuốn sách Học cách luôn bình tĩnh – Tiến sĩ Aaron Balick là nhà tâm lí trị liệu, tác giả sách, học giả và là nhà tư vấn các vấn đề về sức khỏe tâm thần trên kênh BBC (Anh).

*
*

. Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Miễn Phí, Xem Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống, Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Online, Đọc Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Học cách luôn bình tĩnh – Bí kíp đương đầu với những lo lắng và căng thẳng trong cuộc sống Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start