Đọc Sách Học Gì Để Dẫn Đầu


Quyển sách Học Gì Để Dẫn Đầu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Gì Để Dẫn Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Online

Học Gì Để Dẫn Đầu

“Chuyến tàu” mang tên “Học gì để dẫn đầu” sẽ đi qua những toa tàu kiến thức, khái quát giúp bạn nhanh và dễ hiểu nhất bức tranh của cuộc Cách mạng 4.0 đang rầm rộ thời gian gần đây. Nhiều ngành nghề được dự đoán sẽ mất đi, lao động bằng sức người sẽ dần bị “thất sủng”, “đấu trường nhân sự” vốn chỉ dành cho con người sẽ có thêm sự xuất hiện của đối thủ robot.

Những toa tàu vào tương lai sẽ không còn chỗ cho sự biếng lười và bạn sẽ bị “chệch” ra khỏi đường ray nếu như không thay đổi ngay từ bây giờ. Giáo sư chuyên ngành Giáo dục Mỹ – Michelle Rhee – đã phát biểu trước các sinh viên công lập tại Washington D.C, Mỹ rằng: “Nếu chỉ biết một thứ, chỉ nắm trong tay một nghề vào thời đại này, thì chỉ vài năm nữa thôi là các em sẽ thụt lùi! Vì hôm nay, ai có nhiều “công cụ” hơn, là người đó có nhiều cơ hội hơn để thắng”.

Vậy bộ công cụ để vững bước vào bối cảnh 4.0 này cần có những gì? Phải tự trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu nào? Cách chọn ngành nghề và tư duy học tập phải thay đổi ra sao để thích ứng?… Tất cả sẽ có trong cuốn sách này – Cẩm nang để thành công trong 10 năm tới.


Đọc Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Miễn Phí, Xem Sách Học Gì Để Dẫn Đầu, Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Online, Đọc Học Gì Để Dẫn Đầu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Trực Tuyến Online, Xem Sách Học Gì Để Dẫn Đầu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start