Đọc Sách Học Như Một Thiên Tài


Quyển sách Học Như Một Thiên Tài đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Như Một Thiên Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Học Như Một Thiên Tài Online

Học Như Một Thiên Tài
Học Như Một Thiên Tài
Học hỏi là bản năng của loài người, nhưng lại rất ít người thực sự biết phối hợp bộ não, trái tim và cơ thể để tạo nên tri thức mới. Đa phần chúng ta luôn nghĩ học là một khái niệm mơ hồ. Học là đọc lại một quyển sách giáo khoa? Giải những bài mẫu? Học thuộc lòng? Nếu không thể thực hành kiến thức vào đời thực thì đó có phải là học không?…
“Học như một thiên tài” sẽ vén tấm rèm che phủ bí mật đằng sau việc học tập bấy lâu nay, theo một cách đầy hài hước, thú vị, và sâu sắc. Cuốn sách chứa đầy những góc nhìn mới mẻ và những câu chuyện hấp dẫn, giúp chúng ta hiểu được sự quan trọng và cần thiết của việc học đúng cách.
Sách không chỉ hướng tới đối tượng học sinh – sinh viên mà còn dành cho tất cả mọi người, giúp các bạn giải quyết những công việc liên quan đến tri thức một cách hiệu quả và sáng tạo nhất, từ đó không ngừng nâng cao chuyên môn của mình.  Lĩnh hội được kiến thức mà cuốn sách mang lại, bạn chắc chắn sẽ làm chủ kỹ năng để thành công trong cuộc sống, học tập, công việc kinh doanh.., hay nói cách khác, trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực.


Đọc Sách Học Như Một Thiên Tài Miễn Phí, Xem Sách Học Như Một Thiên Tài, Sách Học Như Một Thiên Tài Online, Đọc Học Như Một Thiên Tài Trên Điện Thoại, Đọc Sách Học Như Một Thiên Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Học Như Một Thiên Tài Cho Android - Iphone - IOS, Sách Học Như Một Thiên Tài Trực Tuyến Online, Xem Sách Học Như Một Thiên Tài Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start