suong_gia_ok_2
suong_gia_ok_2

Đọc Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2)


Quyển sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Online

Lâu lắm rồi không có câu chuyện nào như thế này về ma cà rồng, khi dân gian Bancăng, thần thoại Rumani và nhịp sống Hoa Kỳ đánh nhuyễn làm một để phá bỏ mọi ước lệ xưa nay về các nhân vật hút máu. Từ đó tạo ra một khung cảnh hoàn toàn mới, vừa hiện thực, vừa phi thực, vừa tàn bạo vừa lãng mạn tới mức bóng bẩy mơ hồ.

Lấy Rose – một ma cà rồng lai xinh đẹp làm trung tâm, câu chuyện xoay quanh những tháng cuối cùng của cô ở Học viện Thánh Vladimir trước khi vào nghề bảo vệ các ma cà rồng sống (Moroi) chống lại các ma cà rồng chết(Strigoi). Là một cô gái nóng bỏng, Rose được các chàng trai săn đón nồng nhiệt, nhưng người duy nhất cô say mê thì cứ tránh né thờ ơ. Cuộc sống học đường tưởng sẽ mãi trôi đi trong ẩm ương vùng vằng như thế, bỗng đâu rung động vì những trận tàn sát nhằm vào các Moroi hoàng gia ở thế giới bên ngoài. Dư chấn của nó thấm qua vòng pháp thuật, lan vào trường và thức tỉnh cả những học sinh vốn dĩ vô tâm nhất. Cùng bạn bè, Rose dấn thân vào cuộc săn đuổi Strigoi đầu tiên của đời giám hộ, để rồi giữa vòng sinh tử mới hiểu ra, thu hoạch lớn nhất của con người không phải là kỹ năng giành giật trong sống chết, mà là sức mạnh cao cả của tình bạn, trí tuệ và sự hi sinh.


Đọc Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Miễn Phí, Xem Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2), Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Online, Đọc Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Trực Tuyến Online, Xem Sách Học Viện Ma Cà Rồng: Sương Giá (Tập 2) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start