5607_p11461.jpg
5607_p11461.jpg

Đọc Sách Hỏi Áng Mây Chiều


Quyển sách Hỏi Áng Mây Chiều đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hỏi Áng Mây Chiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Đọc Sách Hỏi Áng Mây Chiều Online

Nếu mua cuốn sách này thì cũng nên mua:
• Xóm Vắng (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao – Bìa Cứng)
• Trôi Theo Dòng Đời – Tiểu thuyết Quỳnh Dao (Bìa cứng)
• Giọt Lệ Tương Tư (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao)
• Song Ngoại (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao)
• Khói Lam Cuộc Tình (Tiểu Thuyết Quỳnh Dao)
Tóm tắt nội dung :
…Phương Trúc cứ thế bước tới. Bài hát thật hay, thật xúc động. Có một nụ cười nhẹ trên môi. Trúc không buồn đâu. Trúc hiểu như thế. Cái thời đa sầu, đa cảm ngày xưa đã qua mất rồi. Trúc thích một mình. Nhưng một mình không có nghĩa là buồn đau, là tiếc nuối.
Cứ thế, Trúc bước đi, từng bước, từng bước gõ trên đường. Ráng chiều cuối cùng đã vây lấy chung quanh nàng. Chiếc bóng gầy đổ nghiêng nghiêng trên nền đá.
Hỏi áng mây chiều – Phương Trúc nhìn thẳng về phía mặt trời lặn. Ráng chiều không trả lời đâu, sẽ không bao giờ có lời đáp… (Trích trong Hỏi Áng Mây Chiều).


Đọc Sách Hỏi Áng Mây Chiều Miễn Phí, Xem Sách Hỏi Áng Mây Chiều, Sách Hỏi Áng Mây Chiều Online, Đọc Hỏi Áng Mây Chiều Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hỏi Áng Mây Chiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hỏi Áng Mây Chiều Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hỏi Áng Mây Chiều Trực Tuyến Online, Xem Sách Hỏi Áng Mây Chiều Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start