Đọc Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher


Quyển sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Online

Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher

Margaret Thatcher là nhân vật chính trị quyền lực nhất Vương quốc Anh vào cuối thế kỷ 20. Khó có vị thủ tướng nào trong thời hiện đại tìm cách thay đổi đất nước và vị thế của nó trên trường quốc tế một cách triệt để như bà từng làm. Đây là cuốn hồi ký về một phụ nữ phi thường kiêm chính trị gia lỗi lạc. Cuốn sách kể về những năm tháng trưởng thành, sự hình thành nhân cách và giá trị của bà, mô tả chi tiết những kinh nghiệm đã đưa bà đến đỉnh cao trong thế giới chính trị vốn chỉ dành cho đàn ông.

Bà đã cho thấy một góc nhìn riêng về các sự kiện lớn trong suốt mười một năm làm thủ tướng, bao gồm chiến tranh Falkland, xung đột Anh-Ireland, khủng hoảng đình công trên quy mô cả nước, những diễn biến của Chiến tranh Lạnh. Nhận định của Thatcher về những người mà bà từng gặp trong suốt thời gian cầm quyền – từ những chính khách, thủ tướng, tổng thống cho tới các đồng nghiệp trong Nội các – luôn toát lên vẻ chân thực. Mạnh mẽ, thẳng thắn và hấp dẫn, vị nữ lãnh đạo này đã để lại một di sản không thể xóa nhòa.

hoi-ky-ba-dam-thep-mua-sach-hay

“Margaret Thatcher là người đã định hình nên nền chính trị hiện đại của nước Anh. Dù đứng ở phe nào, không ai có thể phủ nhận được rằng, với tư cách là Thủ tướng, bà đã để lại dấu ấn đặt biệt và lâu dài trên đất nước mà bà phụng sự”.

– Nick Clegg, nguyên Phó Thủ tướng Anh

“Là con gái của một người bán hàng và là nữ Thủ tướng đầu tiên của nước Anh, bà đã trở thành hình mẫu để cho các con gái tôi thấy rằng, không rào cản nào là không thể vượt qua”.

– Barack Obama, nguyên Tổng thống Mỹ

“Bà là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, người luôn giữ nguyên tắc và chèo lái đất nước mình với sự tự tin và lương thiện. Bà là một hình mẫu đẹp đẽ về sức mạnh và cá tính, và là một đồng minh tuyệt vời, người thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa nước Mỹ và nước Anh”

– George Bush, nguyên Tổng thống Mỹ

*
*

. Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Miễn Phí, Xem Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher, Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Online, Đọc Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồi Ký Bà Đầm Thép Margaret Thatcher Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start