4927_p10715.jpg
4927_p10715.jpg

Đọc Sách Hồi ký Richard Nixon


Quyển sách Hồi ký Richard Nixon đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi ký Richard Nixon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hồi ký Richard Nixon Online

Cuốn Hồi Ký Richard Nixon kể về cuộc đời của nguyên Tổng thống Hoa Kỳ kể từ những năm tháng trẻ tuổi bình dị ở Yorba – California đến khi ông được lên đỉnh cao danh vọng năm 1969 và quyết định từ chức năm 1974.
Trong hồi ký, bên cạnh những trang viết về bản thân, về những người trong gia đình Nixon như: Bố, mẹ, vợ và hai người con gái, cuốn sách còn đề cập đến nhiều chính sách lớn không chỉ ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại của Mỹ mà còn ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Nixon chính là người đã chủ trương Việt Nam hóa chiến tranh và có ảnh hưởng trực tiếp đến việc kéo dài quá trình ký kết Hiệp định Paris về Việt Nam năm 1973… Qua sự kiện này, độc giả có thể thấy rõ tính chống cộng quyết liệt của Chính phủ Nixon nói chung và bản thân Richard Nixon nói riêng.
Sách được bố cục thành 7 mục lớn, đồng thời cũng là những mốc quan trọng, những bước phát triển của R. Nixon trên chính trường. Đây là một cuốn sách có khối lượng sự kiện đồ sộ không chỉ về nội tình chính trường nước Mỹ trong những thập kỷ 60, 70, 80, của thế kỷ XX mà còn đề cập đến nhiều quốc gia khác như: Trung Quốc, Liên Xô, Lào, Cu Ba, Campuchia…
Với cuốn sách này, sẽ cung cấp cho các độc giải những thông tin về cuộc đời R. Nixon cũng như những quyết sách của ông có liên quan đến nước Mỹ và các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Đọc Sách Hồi ký Richard Nixon Miễn Phí, Xem Sách Hồi ký Richard Nixon, Sách Hồi ký Richard Nixon Online, Đọc Hồi ký Richard Nixon Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồi ký Richard Nixon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồi ký Richard Nixon Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồi ký Richard Nixon Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồi ký Richard Nixon Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start