hoi-uc-long-thanh-tap-5
hoi-uc-long-thanh-tap-5

Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường


Quyển sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Online

Chỉ hận không thể thấy cuối con đường là tập 2 trong bộ Hồi ức Long Thành của Địch An. Cũng giống như tập 1, tập này vẫn kể những câu chuyện của Trịnh gia, đặc biệt là một người con của Trịnh Gia ở đất Long Thành: Đông Nghê. Nhưng khác với một Tây Quyết trầm ổn, nhẫn nhịn trong tập 1 – người phải trải qua nhiều sóng gió, Đông Nghê là cô gái tuy ích kỷ, hẹp hòi nhưng lại rất xinh đẹp, dũng cảm, kiên cường và sống tình cảm.

Cuộc sống tàn khốc đã dạy cho cô sự thông minh, toan tính, nhưng khi phải đối mặt với những ngã rẽ bất ngờ trong cuộc sống, cô lại phó mặc mình cho những rung động bản năng sâu thẳm tiềm tàng . Chính vì thế, Đông Nghê mới không từ một thủ đoạn nào tranh giành cùng người chồng cũ. Và cô đã vướng vào cái vòng luẩn quẩn, rối ren do mình tạo nên. Trong một phút bốc đồng định mệnh, cô đã khắc sâu một vết thương lòng vĩnh viễn không bao giờ có thể xóa sạch cho người luôn quan tâm đến cô nhất. Kết thúc câu chuyện, Đông Nghê đã từ bỏ rất nhiều, mất mát cũng rất nhiều, điều duy nhất còn lại, chính là lòng dũng cảm và sự nhiệt tình. Cô lại ôm bí mật mới của mình tiếp tục lên đường. Long Thành vẫn là một thành phố cổ kính êm đềm, nhưng lần này, nó đã trở thành một sân khấu thật sự thê lương và hoang lạnh, còn cô – Đông Nghê – là một diễn viên đã được hóa trang rực rỡ như một đóa hoa đang vươn mình trên cao, sẵn sàng diễn vở kịch xưa cũ: “người đẹp phương Bắc”.

Đông Nghê từng ẩn mình trong thân phận của Tây Quyết, dùng con mắt của đàn ông để nhìn nhận thế giới, viết những đắng cay bất nhẫn, viết những hỉ nộ ái lạc của nhân thế, những ly hợp tất yếu của nhân gian. Giờ đây, cô vứt bỏ lớp mặt nạ giả dối đó, khoác lên người chiếc váy dài kiêu sa, sống với toàn bộ những yêu ghét, hận thù cùng sự nhiệt tình của bản thân. Một Đông Nghê dứt khoát – một Đông Nghê phóng khoáng – một Đông Nghê diễm lệ – một Đông Nghê quyến rũ đến mê người – tất cả giống như  đóa hoa cháy rực thành huyết trên những ngón tay, với ma lực không thể kháng cự.

Ở cuốn sách này, nhân vật chính đã hoàn toàn thay đổi, góc nhìn cũng hoàn toàn thay đổi, hiển hiện ra một Trịnh gia hoàn toàn khác, một thế giới hoàn toàn khác dưới con mắt của Trịnh Đông Nghê.


Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Miễn Phí, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường, Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Online, Đọc Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 2) – Chỉ Hận Không Thể Nhìn Thấy Cuối Con Đường Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start