trong-mo-bau-troi-luon-co-mau-xanh-biec
trong-mo-bau-troi-luon-co-mau-xanh-biec
1

Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc


Quyển sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Online

3

Tình yêu cũng giống như giấc mơ xanh biếc, khi mở mắt ra mới chợt thấy rằng chỉ còn những giọt mưa đọng trên mí mắt mà thôi. Câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi phóng khoáng, ngang tàn nhưng trong lòng chất chứa đầy những trắc ẩn, những vết sẹo tình yêu khiến cho mỗi người chúng ta đều cảm thấy như có mình trong đó.

“Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.”.

Có những người đột nhiên xuất hiện, rồi nhanh chóng ra đi không một lời giải thích… Những lời hứa vội, rồi cũng sẽ quên thật nhanh… Lời cha bảo thật chẳng sai: “Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu. Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm đươc…”. Có điều em phải nhớ, không bao giờ được yêu và sống với người em coi thường, bởi như vậy em sẽ hại người ta.

Ai có thể mãi mãi đối xử tốt với kẻ mình xem thường chứ? Chắc là thánh nhân thôi. Nhưng em đâu phải thánh nhân, em là người phàm…”


Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Miễn Phí, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc, Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Online, Đọc Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc Nhanh...