1

Đọc Sách Hòm Thư Số 110


Quyển sách Hòm Thư Số 110 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hòm Thư Số 110 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hòm Thư Số 110 Online

3Hòm Thư Số 110
Tình yêu của anh nhón chân rón rén bướcEm đã bước vào vườn hoa của anh rồi nhỉ.Dù chưa được cho phép.Ở độ tuổi 30, bận bịu trong nhịp sống thường ngày quen thuộc khiến Jin Sol lẳng lặng đem cất những rung động tình yêu xa xỉ vào góc sâu trái tim. Mục tiêu cô đề ra là “Đừng để lòng vướng bận”. Song lẽ dĩ nhiên, trời chẳng chiều lòng người, đợt cải tổ nhân sự định kỳ của đài phát thanh đã mang đến cho cô một cộng sự khó nhằn – một nhà sản xuất chương trình còn sáng tác cả thơ. Để đối phó với anh ta, dường như mọi sự phòng bị là không đủ, hoặc chỉ một cốc smoothie đã đủ …Viết về những con người gần gũi trong cuộc đời bình dị, những người lớn dù đã khoác lên mình lớp vỏ trưởng thành song vẫn còn vô số khuyết điểm cũng như nhược điểm, ngày ngày vẫn đối mặt với nỗi cô đơn trong chừng mực cho phép, đây là câu chuyện “thử yêu thêm lần nữa” của họ, của bạn và của tôi.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Hòm Thư Số 110 Miễn Phí, Xem Sách Hòm Thư Số 110, Sách Hòm Thư Số 110 Online, Đọc Hòm Thư Số 110 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hòm Thư Số 110 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hòm Thư Số 110 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hòm Thư Số 110 Trực Tuyến Online, Xem Sách Hòm Thư Số 110 Nhanh...