hon-ca-tien-bac
hon-ca-tien-bac

Đọc Sách Hơn Cả Tiền Bạc


Quyển sách Hơn Cả Tiền Bạc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hơn Cả Tiền Bạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hơn Cả Tiền Bạc Online

Saly A. Glassman là Phó chủ tịch Merrill Lynch, một công ty đầu tư trực thuộc Ngân hàng America và là một trong 100 nhà tư vấn tài chính giỏi nhất nước Mỹ.Trong cuốn sách này, Saly Glassman dạy cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, cách đầu tư đúng nơi đúng lúc và biến giấc mơ thành hiện thực. Muốn đạt được điều đó, bạn sẽ phải chú tâm vào những gì mình muốn kiểm soát, học cách áp dụng quy tắc đầu tư vào công việc, nhận biết và đánh giá tiến trình một cách khách quan.

Ngoài ra, tác giả còn giúp bạn quyết định liệu có nên thuê một nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp – người giúp bạn xây dựng nền tài chính ổn định cho tương lai – hay chính bạn sẽ đảm đương vai trò ấy.

Qua những đối thoại tư vấn giữa tác giả và khách hàng, bạn sẽ có cái nhìn rộng rãi hơn, sáng suốt hơn về các quyết định tài chính, dù cho mục tiêu của bạn là gì, tuổi đời của bạn bao nhiêu và tài sản của bạn như thế nào.


Đọc Sách Hơn Cả Tiền Bạc Miễn Phí, Xem Sách Hơn Cả Tiền Bạc, Sách Hơn Cả Tiền Bạc Online, Đọc Hơn Cả Tiền Bạc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hơn Cả Tiền Bạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hơn Cả Tiền Bạc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hơn Cả Tiền Bạc Trực Tuyến Online, Xem Sách Hơn Cả Tiền Bạc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start