honlendoimoipeterpan-web
honlendoimoipeterpan-web

Đọc Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan


Quyển sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Online

Dịch Bách đồng lớn lên trong một gia đình không toàn vẹn. Cô từ nhỏ chưa lần nào được gặp mẹ, từ nhỏ đến lớn cô lớn lên cùng với người cha với tính khí nóng nảy và mắc chứng bệnh ám ảnh cưỡng chế tên là Dịch Thư. Năm lên bảy tuổi, vì một sự cố ngoài ý muốn cô bị Đới Mạc Ly là con trai của Đới Tô Nghiên làm bị thương con mắt bên phải, dẫn đến con mắt bên phải đó không còn nhìn thấy ánh sáng được nữa. Từ đó trở đi, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, cô luôn sống trong sự tự ti, mặc cảm, và ghét bỏ những người đã làm hỏng con mắt bên phải của mình.

Năm mười bảy tuổi, trải qua nhiều ca phẫu thuật ghép giác mạc nhưng không thành công và với nhiều đau khổ, cuối cùng cô cũng là lên cấp III. Cô luôn dùng vỏ bọc lầm lì, cô đơn, tự ti để cô lập, giữ khoảng cách với mọi người trong trường, trong lớp. Trong trường học, Dịch Bách Đồng nhận được sự quan tâm từ hai chàng trai với hai nét tính cách khác nhau, một chàng trai tốt là Kiều Tô, còn một chàng trai xấu là Kỷ Xuyên Thích. Đồng thời cô tình cờ gặp lại một người mà đã nhiều năm không gặp – Đới Mạc Ly.


Đọc Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Miễn Phí, Xem Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan, Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Online, Đọc Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Trực Tuyến Online, Xem Sách Hôn Lên Đôi Môi Peter Pan Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start