39256_45799
39256_45799

Đọc Sách Hôn Nhân A Ma Tơ


Quyển sách Hôn Nhân A Ma Tơ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hôn Nhân A Ma Tơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Online

Trẻ trung, đẹp đẽ, Michael và Pauline như sinh ra để dành cho nhau. Trong không khí sôi sục của một cuộc chiến tranh đang tới gần, họ vội vã kết hôn và cùng nhau bước những bước đầu tiên trên cuộc hành trình kỳ thú của hôn nhân.
Nhưng hôn nhân không như mơ và chẳng có cuộc phiêu lưu kỳ diệu nào. Một người cho rằng thể hiện cảm xúc mới khiến ta giống con người, một kẻ lại coi kiềm chế mới là điều đúng đắn. Một người tin rằng hôn nhân lý tưởng phải là sự hòa nhập của hai tâm hồn, một kẻ nghĩ hai người cùng sóng bước nhưng hoàn toàn độc lập với nhau. Những khác biệt nho nhỏ bỗng chốc ngoác thành kẽ nứt lớn. Hai con người bình thường dò dẫm trong trò chơi hôn nhân, một cuộc chơi ta thường phải đôi lần thất bại trước khi trở nên chuyên nghiệp, hoặc có thể vĩnh viễn chỉ là kẻ nghiệp dư.

Khi mở một cuốn tiểu thuyết của Anne Tyler, ta đang tự đặt mình vào bàn tay dày dạn và tài tình của một nhà văn chuyên nghiệp đã từng đoạt giải Pulitzer. Biệt tài quan sát tinh tường, miêu tả tâm lý sắc sảo cùng giọng văn thông minh, hóm hỉnh của Anne Tyler sẽ khiến ta cười, ta khóc, và trên tất thảy, ta thấy quen thuộc như đọc về chính mình.


Đọc Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Miễn Phí, Xem Sách Hôn Nhân A Ma Tơ, Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Online, Đọc Hôn Nhân A Ma Tơ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Trực Tuyến Online, Xem Sách Hôn Nhân A Ma Tơ Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start