Đọc Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4)


Quyển sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Online

Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4)
Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4)
Hooray Math – Để con không còn sợ Toán là bộ sách được thiết kế theo tiêu chuẩn “Giáo dục
Tiền tiểu học Quốc Gia” (National Preschool Curriculum) của Malaysia.
Bộ sách bao gồm 8 cuốn, với 2 chủ đề: Book & Acitivity Book.
Nội dung mỗi cuốn sách được sắp xếp một cách cụ thể và khoa học, chú trọng việc rèn luyện các kĩ năng Toán học thông qua các hoạt động và tương tác với sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, giúp việc học toán của bé trở nên thú vị và không nhàm chán.
Đầu tiên, các bé sẽ bắt đầu học các con số với “Book” sau đó thực hành với “Activity Book”tương ứng, cứ như vậy lần lượt theo từng cặp từ tập 1 đến tập 4. Cùng với hình vẽ minh họa sinh động, những hướng dẫn đơn giản nhằm kích thích tư duy, sáng tạo … bộ sách không chỉ xây dựng cho bé nền tảng toán học tốt mà con đem đến những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị!


Đọc Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Miễn Phí, Xem Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4), Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Online, Đọc Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Trực Tuyến Online, Xem Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 4) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start