hot-tat-liet-dai-de-a
hot-tat-liet-dai-de-a

Đọc Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế


Quyển sách Hốt Tất Liệt Đại Đế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hốt Tất Liệt Đại Đế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Online

Từ khi Nguyên Thế Tổ Hốt Tất Liệt lên ngôi (1271) cho tới lúc đế quốc Nguyên bị diệt vong (1368), thời gian chỉ 88 năm, trong đó ông đã trị vì hơn 30 năm. Với đường lối cai trị “đỉnh tân cách cố, vụ nhất vạn phương”, Hốt Tất Liệt đã lên tột đỉnh vinh quang nhưng cũng bị giằng xé bởi những mâu thuẫn nội tâm mà đến cuối đời ông vẫn không thể giải thoát.

Con người và sự nghiệp của Hốt Tất Liệt đã làm hao tốn biết bao giấy mực, nhưng có một điều không thể phủ nhận: Hốt Tất Liệt là một vị hoàng đế vĩ đại và kiệt xuất trong lịch sử Trung Hoa!

Với ngòi bút sắc bén, phong cách kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã tái tạo âm hưởng vừa hào hùng vừa bi tráng của một giai đoạn lịch sử đặc biệt; đồng thời khắc họa sống động nhân vật Hốt Tất Liệt trên bức tranh toàn cảnh đầy biến động của châu Á cuối thế kỷ XIII.


Đọc Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Miễn Phí, Xem Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế, Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Online, Đọc Hốt Tất Liệt Đại Đế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Trực Tuyến Online, Xem Sách Hốt Tất Liệt Đại Đế Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start