38748_45291
38748_45291

Đọc Sách Hotgirl Tiếc Nuối


Quyển sách Hotgirl Tiếc Nuối đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hotgirl Tiếc Nuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hotgirl Tiếc Nuối Online

Hot girl, ở một khía cạnh nào đó là những cô nàng khiến người ta nóng mắt, bởi gợi ra toàn những õng ẹo, diêm dúa, phù phiếm, hành xử vô tâm và trễ nải học hành. Nhìn theo hướng ấy thì Samantha là một hot girl điển hình. Với ba cô bạn màu mè cùng nhóm, cô theo đuổi lối sống a dua hưởng lạc, trốn học, gian lận thi cử, ve vãn thầy giáo, quá đáng nhất là tỏ ra khinh bỉ nhiều người và nhiều điều mà bản thân cô hoàn toàn không hiểu rõ. Song khác với nhiều hot girl, Samantha không có cơ hội sống kiểu bất cần tung hê mãi mãi. Một đêm dự tiệc về, tai nạn đã cướp Samantha khỏi cuộc đời giữa tuổi mười bảy, và đẩy cô vào một xoáy ốc lạ lùng của thời gian, khiến cô sống lại ngày đó hết lần này tới lần khác. Mỗi lần sống hết một vòng, Samantha lại phát hiện thêm những mảng tróc, những đường rạch, những nốt sần cô đã gây ra với đời mình và đời người khác. Chỉ trong hai mươi tư giờ, Samantha sẽ dùng cách nào để hàn gắn lại ngần ấy vết thương?


Đọc Sách Hotgirl Tiếc Nuối Miễn Phí, Xem Sách Hotgirl Tiếc Nuối, Sách Hotgirl Tiếc Nuối Online, Đọc Hotgirl Tiếc Nuối Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hotgirl Tiếc Nuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hotgirl Tiếc Nuối Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hotgirl Tiếc Nuối Trực Tuyến Online, Xem Sách Hotgirl Tiếc Nuối Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start