hung-nhai
hung-nhai

Đọc Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử


Quyển sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Online

Khoảnh khắc Katniss làm nổ tung trường lực tại Huyết trường Tứ phân, một “Đấu trường” khác đã được mở ra, cuộc chiến khốc liệt giữa các quận và Capitol.

Nhưng Katniss không sẵn sàng. Bị tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần, tận mắt nhìn thấy quê nhà tan hoang, bặt tin Peeta, Katniss hoàn toàn mất phương hướng. Chỉ khi thấy Peeta xuất hiện trên truyền hình Capitol, cô mới có động lực trở thành Húng nhại – biểu tượng của cuộc nổi dậy – để bảo vệ những người mình yêu thương. Tiếp tục dấn thân vào một “Đấu trường” khác dữ dội hơn nhiều, Katniss cũng phải nhận thêm nhiều mất mát. Peeta có còn như xưa? Bao nhiêu người nữa phải hy sinh cho cuộc chiến? Snow có bị lật đổ?

Nhận định:

“Hồi hộp, căng thẳng, một cái kết thành công cho bộ Đấu trường Sinh tử lừng danh.” – School Library Journal


Đọc Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Miễn Phí, Xem Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử, Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Online, Đọc Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Trực Tuyến Online, Xem Sách Húng Nhại – Đấu Trường Sinh Tử Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start