Đọc Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa


Quyển sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Online

Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa

Cuốn sách này – Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa, không hề có kỳ vọng là một nghiên cứu tường tận, có hệ thống về chủ đề đã đưa ra. Sách không ít thì nhiều chỉ là một thu tập những nghiên cứu mà tác giả đã viết dần dà trong khi nghiên độc, nhất là về Meister Eckhart như là một đại diện của Huyền học Thiên Chúa giáo. Vì tư tưởng Eckhart rất là gần gũi với tư tưởng Thiền tông và Chân tông. Thiền và Chân tông dị biệt biểu hiện ở chỗ: Thiền được gọi là Juriki, hay “tự lực”, trong khi Chân tông được gọi là Tariki, hay “tha lực”. Nhưng có một cái gì chung cho cả hai tông mà bạn đọc sẽ cảm thấy. Do đó, ta có thể quy Eckhart, Thiền và Chân tông coi như cùng thuộc về trường phái huyền học vĩ đại. Mối dây liên hệ nền tảng của ba phái trên có thể không luôn luôn rõ rệt trong các trang sau đây. Tuy nhiên, hy vọng của tác giả là nó đủ mức kích thích để lôi cuốn các học giả Tây phương chủ tâm nghiên cứu chủ đề này.

huyen-hoc-dao-phat-va-thien-chua-mua-sach-hay

Tác giả muốn bày tỏ lòng cảm tạ đối với hai bản dịch Anh ngữ về Meister Eckhart, bản thứ nhất của C. de B. Evans và bản thứ hai của Raymond B. Blakney, mà tác giả đã trích dẫn rất rộng rãi.
– DAISETZ T. SUZUKI, New York, 1957

Mục lục

TỰA

PHẦN 1: 

I – MEISTER ECKHART VÀ PHẬT GIÁO

II – CĂN BẢN TRIẾT LÝ PHẬT GIÁO

III – “MỘT ĐIỂM NHỎ” VÀ NGỘ

IV – SỐNG TRONG ÁNH SÁNG CỦA VĨNH CỬU

V – CHUYỂN SINH

VI – ĐÓNG ĐINH VÀ GIÁC NGỘPHẦN 2: 

VII – KONO-MAMA (TA LÀ CÁI TA LÀ)

VIII – GHI CHÚ VỀ “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

*
*

. Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Miễn Phí, Xem Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa, Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Online, Đọc Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Trực Tuyến Online, Xem Sách Huyền học Đạo Phật và Thiên Chúa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start