Đọc Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt)


Quyển sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Online

Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt)

Thế giới của những thần tiên nguy hiểm và câu chuyện tình nghẹt thở.

Hãy cùng bước vào Thế Giới của Tiên Sắt, bộ truyện bán chạy trên toàn cầu. Thế giới của những phi vụ và chuyến phiêu lưu không giới hạn. Thế giới Thần tiên chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế. Cuốn sách này là tuyển tập 3 tiểu thuyết ngắn của bộ Thế giới của Tiên Sắt và một Kim chỉ nam khi đi vào thế giới đó, cùng thông tin bên lề về thế giới Thần tiên không – thể – quên – được của tác giả Julie Kagawa.

Chuyến hành trình Mùa đông: Đừng bao giờ hứa hẹn bất kỳ điều gì với thần tiên. Họ sẽ luôn đến lấy lợi ích của mình đấy. Giờ đây, Meghan Chase phải thực thi lời hứa của mình với Hoàng tử Ash của Vương triều Mùa đông và dấn thân vào một chuyến hành trình nguy hiểm vào lãnh địa của kẻ thủ – do bị một tên xấu xa tàn nhẫn mới thuyết phục và dẫn dắt trái tim mê muội của cô.

Ngã tư Mùa hè: Điều gì khiến cho kẻ thù trở thành đồng minh bất đắc dĩ? Đó là do một lời triệu gọi của Nữ hoàng của những kẻ lưu đày, Leanansidhe, đã khiến cho tên quỷ tinh nghịch huyền thoại Puck và kẻ thù không đội trời chung, hoàng tử Ash, trong một chuyến hành trình có lẽ sẽ kết thúc bằng sự phản bội và buộc cả hai phải hợp tác cùng nhau, không thể thay đổi được.

Lời tiên tri của Sắt: Trước khi biết được những gì mình sắp trải qua, Nữ hoàng Sắt Meghan Chase đã được nhà tiên tri cảnh báo rằng đứa con đầu lòng của cô sẽ chẳng mang lại gì ngoài khổ đau. Và trong lúc Meghan và Ash đang ăn mừng kỉ niệm ngày cưới, thì lời tiên tri đã làm mọi thứ bị xáo trộn…


Đọc Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Miễn Phí, Xem Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt), Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Online, Đọc Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Trực Tuyến Online, Xem Sách Huyền Thoại Sắt (Phần 7 series Thế Giới Của Tiên Sắt) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start