img346_3
img346_3

Đọc Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test


Quyển sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua IELTS Listening Strategies For The IELTS Test với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Online

IELTS Listening Strategies For The IELTS Test là giáo trình luyện thi IELTS được thiết kế dành cho các thí sinh tham dự môn thi nghe IELTS muốn luyện thi trong thời gian ngắn. Nó không những có ích trong việc nâng cao khả năng làm bài thi của thí sinh trong thời gian ngắn, mà còn có thể dùng làm sách luyện nghe cho đông đảo người học tiếng Anh.

Giáo trình này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh, nội dung được sắp xếp theo nguyên tắc dễ trước khó sau, theo thứ tự nâng cao dần.

Cuốn sách được chia làm hai phần: Sách cho học sinh và Sách cho giáo viên.

Sách cho học sinh tổng cộng có 7 bài, 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe, được phân loại và sắp xếp theo dạng đề thi nghe IELTS.

Sách cho giáo viên bao gồm toàn bộ nội dung ghi âm và đáp án.


Đọc Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Miễn Phí, Xem Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test, Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Online, Đọc IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Trên Điện Thoại, Đọc Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Cho Android - Iphone - IOS, Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Trực Tuyến Online, Xem Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start