im-lang-de-yeu
im-lang-de-yeu

Đọc Sách Im Lặng Để Yêu


Quyển sách Im Lặng Để Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Im Lặng Để Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Im Lặng Để Yêu Online

“Đây cũng là quyển sách “khô ráo” nhất của tôi vì nó không còn những cơn mưa bất chợt vùi dập hạnh phúc hay hòa cùng nỗi đau. Nó chỉ là nó. Thế giới to lớn của bạn, của tôi và của tình yêu thương.

Nhắc đến Marilyn Monroe người ta thường nhớ đến cô như một quả bom sex, một biểu tượng sắc đẹp huyền thoại vượt không gian và thời gian. Có lẽ ánh hào quang của sự gợi cảm quá lớn đã vùi lấp đi mất bản chất thật của cô ấy, một người phụ nữ bình thường khao khát tình yêu, một người viết thư tình trên cả tuyệt vời và hơn cả là một con người yêu sách.

Chính vì vậy, quyển sách này ra đời bằng tất cả sự tôn trọng bản năng yêu thương dành cho người phụ nữ vĩ đại này. Cô sẽ xuất hiện trực tiếp hoặc gián tiếp qua gần mười câu chuyện khác nhau thật gần gũi, hiện đại để nối kết tình yêu của những người trẻ.”

(Ray Đoàn Huy)


Đọc Sách Im Lặng Để Yêu Miễn Phí, Xem Sách Im Lặng Để Yêu, Sách Im Lặng Để Yêu Online, Đọc Im Lặng Để Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Im Lặng Để Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Im Lặng Để Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Im Lặng Để Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Im Lặng Để Yêu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start