im_mieng_va_hay_hon_em_di_bia_1
im_mieng_va_hay_hon_em_di_bia_1

Đọc Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!


Quyển sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Online

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI PRECIOUS, TEXAS… nơi các màn đánh đấm bằng được biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời và đám mưa kiến lửa rơi từ trên trời xuống. Người dân địa phương thường rất thân thiện, hơi lập dị. Không được chụp hình, nếu không bạn có thể tìm thấy chính mình là khách mời của nhà xác địa phương.

Nhà báo ảnh Shala Winters thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này, nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của Shala là bức ảnh kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng – nhưng cô sẽ không bao giờ giao trái tim mình cho anh ta.

Tin hay không, Sky Gomez sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy Nikon hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của Shala. Cái miệng của cô hoạt động còn nhanh hơn cả con gà lôi đuôi dài ở Piney Woods, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào… và làm thế nào để cô không bao giờ trốn thoát khỏi tình yêu chân thật.


Đọc Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Miễn Phí, Xem Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!, Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Online, Đọc Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Trực Tuyến Online, Xem Sách Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start