Đọc Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng


Quyển sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Online

Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng

Cuốn sách cung cấp một cách tiếp cận đột phá trong việc tạo ra những thông điệp đáng nhớ dễ thực hiện, khó quên và không thể chối từ.
impossible-to-ignore-cach-tao-noi-dung-thao-tung-nguoi-dung-mua-sach-hay
Tiến sĩ Carmen Simon đã cung cấp và phân tích các kiến thức về khoa học thần kinh và tâm lý học nhận thức để tạo ra nội dung đáng nhớ, tác động lên trí nhớ của người khác. Một cách cụ thể, có 15 biến số đáng nhớ: ngữ cảnh, tín hiệu, điểm khác biệt, cảm xúc, sự thật, sự quen thuộc, động lực, tính mới, lượng thông tin, mức độ liên quan, tần suất lặp lại, nội dung tự tạo, cường độ cảm quan, các khía cạnh xã hội và sự bất ngờ.

*
*

. Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Miễn Phí, Xem Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng, Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Online, Đọc Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Trực Tuyến Online, Xem Sách Impossible To Ignore – Cách Tạo Nội Dung, Thao Túng Người Dùng Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG