Đọc Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt)


Quyển sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Online

Inuyasha - Tập 2 (Bản Đặc Biệt)
Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt)
Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha. Do một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ tan thành trăm mảnh và phân tán khắp nơi. Không còn cách nào khác, Kagome cùng Inuyasha phải hợp lực với nhau để truy tìm các mảnh vỡ ấy.
Khác với bản trước đây, phiên bản đặc được in với khổ lớn, mỗi tập dày bình quân 350 trang, b ìa rời, cán mờ, ép kim tựa và số tập trên bìa và gáy sách. Mỗi tập có  2 trang màu. Cuối mỗi tập truyện có bổ sung những trang phỏng vấn tác giả Rumiko Takahashi về quá trình sáng tác bộ truyện ở mỗi tập. Ngoài ra, tập cuối của bộ truyện còn có thêm một ngoại truyện ngắn kể về cuộc sống của các nhân vật sau khi bộ truyện đã kết thúc.


Đọc Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Miễn Phí, Xem Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt), Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Online, Đọc Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Trực Tuyến Online, Xem Sách Inuyasha – Tập 2 (Bản Đặc Biệt) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start