Đọc Sách José Mourinho – Up Close And Personal


Quyển sách José Mourinho – Up Close And Personal đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua José Mourinho – Up Close And Personal với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách José Mourinho – Up Close And Personal Online

José Mourinho – Up Close And Personal

Với rất nhiều nội dung hấp dẫn được tiết lộ trong cuốn sách này, như: Người đặc biệt từng đứng hình khi nhìn thấy minh tinh Jennifer Aniston, chửi tài tử Brad Pitt, dọa đấm vỡ mặt HLV Arsene Wenger, cực ghen tị với độ hút gái của thần tượng Al Pacino … và một loạt bí mật tiếp theo của Người đặc biệt.

Cuốn sách không phải là cuốn tự truyện của Mourinho, nhưng được viết bởi tay bút mà có lẽ duy nhất Người đặc biệt cho được phép gần ông mọi lúc mọi nơi, cho nên một phần nào đó đánh giá khách quan con người thật của ông. Hãy cùng đọc qua một đoạn giới thiệu của tác giả trong tác phẩm này: “José Mourinho lần đầu tiên có trong bộ nhớ của tôi vào buổi tối thứ Ba, ngày 9 tháng Ba năm 2004. Tôi chắc chắn rằng điều tương tự cũng xảy ra đối với hàng triệu người hâm mộ bóng đá vào buổi tối hôm đó. Bỗng nhiên, fan bóng đá nào ở nước Anh cũng nói về ông ấy – gã điên khùng mặc áo măng tô tối màu chạy loăng quăng và nhảy chồm chồm dọc theo đường biên ở sân Old Trafford”.


Đọc Sách José Mourinho – Up Close And Personal Miễn Phí, Xem Sách José Mourinho – Up Close And Personal, Sách José Mourinho – Up Close And Personal Online, Đọc José Mourinho – Up Close And Personal Trên Điện Thoại, Đọc Sách José Mourinho – Up Close And Personal Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách José Mourinho – Up Close And Personal Cho Android - Iphone - IOS, Sách José Mourinho – Up Close And Personal Trực Tuyến Online, Xem Sách José Mourinho – Up Close And Personal Nhanh...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY