14002_p20391.jpg
14002_p20391.jpg

Đọc Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng


Quyển sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Online

“Niềm say mê tìm hiểu trái đất, đại dương và cả không gian vũ trụ là động lực thúc đẩy Verne đọc tỉ mỉ các báo cáo du lịch của các nhà thám hiểm, của nhiều người lữ hành kể cả những người đã bỏ mạng vì đói khát lạc đường ở nơi sa mạc. Nhờ vậy, giống như người mang đôi hia bảy dặm, ẩn kính trong giả tưởng phong phú của mình, Verne đã xuyên qua lịch sử, đi khắp các lục địa, đến bất cứ nơi nào ưa thích. Thật vậy, Verne đã trải qua “năm tuần lễ trên khí cầu” (1862), đi sâu vào “Trung tâm trái đất” (1864), rồi bay “Từ mặt đất tới mặt trăng“ (1865), sau đó lại lặn sâu “Hai vạn dặm dưới đáy biển” (1869), thực hiện chuyến du lịch “Vòng quanh trái đất 80 ngày” (1872), ngồi trên chiếc xe xích tự vận hành trong khu rừng già nguyên thủy để nghiền nát những sợi dây rừng rậm rạp trong “Ngôi nhà hơi nước” (1880). Những cảnh mô tả tỉ mỉ của Verne được nhiều họa sĩ tài năng minh họa phong phú rồi Nhà xuất bản Hetzel đưa đến thật nhanh với độc giả khắp nơi cả ở trong và ngoài nước Pháp”.

Trên đây là lược trích một tóm tắt ngắn gọn về sự nghiệp của nhà văn Jules Verne. Khi đọc tác phẩm, độc giả sẽ bắt gặp nhiều điều thú vị và cuốn hút hơn nữa về con đường đến với nghiệp văn chương của ông, cũng như việc ông dấn thân thực tế để có một nguồn tư liệu phong phú trong tác phẩm.


Đọc Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Miễn Phí, Xem Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng, Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Online, Đọc Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Trực Tuyến Online, Xem Sách Jules Verne Ẩn Mình Trong Giả Tưởng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start