img742_5
img742_5
1

Đọc Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn


Quyển sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Online

3

Ngày nảy ngày nay có một cô bé tên là Junie B. (Đừng ai quên chữ B., nếu không thể nào cô bé cũng sẽ cáu điên lên, cứ đọc truyện thì biết!). Cuộc sống của cô bé (và mọi người xung quanh!) vẫn yên bình cho đến khi cô bé đi học mẫu giáo… Đầu tiên là cái xe buýt bốc mùi ngớ ngẩn! Junie B. sợ cái xe đưa đón học sinh ấy đến mức phải bỏ trốn… và gây ra cảnh hỗn loạn với sự tham gia của cả xe cấp cứu và xe cảnh sát! Tiếp theo đó lại đến chuyện Junie B. có em trai, “một con khỉ dễ thương” đã khiến cả hai cô bạn thân nhất của Junie B. phải thi nhau “hối lộ” để được xem. Rồi Junie B. lo lắng vì chẳng biết mình sẽ làm nghề gì, chuyện Junie B. Đau khổ sợ đầu mình vỡ tung vì phải mang theo “bí mật khủng khiếp” về cô giáo trong siêu thị.

Barbaba Park đã kể loạt truyện về Junie B. bằng sự am hiểu trẻ thơ và óc hài hước thiên bẩm. Bộ sách đã được cả độc giả nhí và các bậc phụ huynh trên khắp thế giới yêu thích bởi những bài học đơn giản, hữu ích và thú vị. Junie B. Jones liên tục có mặt trong danh mục sách bán chạy nhất của báo New York Times và USA Today.


Đọc Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Miễn Phí, Xem Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn, Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Online, Đọc Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Trực Tuyến Online, Xem Sách Junie B. Jones Và Chiếc Xe Buýt Bốc Mùi Ngớ Ngẩn Nhanh...