Đọc Sách Kết giao tinh tế


Quyển sách Kết giao tinh tế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kết giao tinh tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kết giao tinh tế Online

Quý độc giả đang cầm trên tay cuốn sách “Kết giao tinh tế” của Leil Lowndes – một trong những diễn giả về nghệ thuật giao tiếp nổi danh nhất nước Mỹ hiện thời. Trước đó, tên tuổi của cô được biết đến nhiều qua ấn phẩm “How to Talk to Anyone”. Alpha Books đã mua bản quyền và xuất bản cuốn sách tại Việt Nam vào giữa năm 2009, với tên gọi Việt ngữ “Nghệ thuật giao tiếp để thành công”. Cuốn sách nhận được sự đón nhận của bạn đọc và là một trong những ấn phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực sách giao tiếp từ năm 2009 đến nay.

Sau 6 năm kể từ ngày xuất bản cuốn “How to Talk to Anyone” (tháng 9 năm 2003), đến năm 2009, Leil Lowndes ra mắt bạn đọc cuốn “How to Instantly Connect with Anyone” và lập tức trở thành một trong mười cuốn sách best seller về chủ đề Lòng tự trọng (self-esteem) trên trang amazon. Không phải ngẫu nhiên, việc quan tâm đến lòng tự trọng của người khác trở thành một trong những nghệ thuật giao tiếp tinh tế nhất của con người.  Bởi, dù ý thức hay không, ai cũng có Thị dục huyễn ngã, và trích lời của bậc thầy về giao tiếp, Dale Carnegie trong cuốn “Đắc nhân tâm”, “Thị dục huyễn ngã là thị dục mạnh nhất của con người”, bởi thế, định luật quan trọng nhất trong giao tiếp chính là “Luôn làm cho người khác cảm thấy sự quan trọng của họ”. Thấu hiểu được điều này, người phụ nữ duyên dáng Leil Lowndes dẫn dắt ta những cách thức nâng cao lòng tự trọng của mọi người chỉ bằng một phương pháp duy nhất: sử dụng Phán đoán cảm xúc (Emotional Prediction – E.P).

ket-giao-tinh-te-amua-sach-hay

 Phán đoán cảm xúc là đoán định cảm xúc của một người trước khi chính cảm xúc đó diễn ra với họ hoặc bộc lộ ra ngoài. Bằng việc sử dụng và thực hành phán đoán cảm xúc, bạn sẽ biết cách ứng xử cho phù hợp, củng cố sự tự tin và lòng tự trọng của những người đang giao tiếp với bạn. Làm được như thế, lòng yêu mến mà người khác dành cho bạn là món quà tất yếu, và bạn sẽ trở nên tự tin và tinh tế hơn bao giờ hết. Leil Lowndes cho rằng, nguyên tắc hạnh phúc – khổ đau ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ của chúng ta. Bạn tạo cảm giác hạnh phúc cho ai, thì người đó sẽ có cảm tình với bạn; ngược lại, người đó sẽ trở nên thù hằn, tránh mặt bạn chỉ bởi bạn tạo cho người ta cảm giác không vui vẻ và xúc phạm vào cái tôi, lòng tự trọng của họ. Bởi thế, bạn phải thấu hiểu cảm xúc của người khác, xác định kiểu lòng tự trọng dễ bị tổn thương của họ, để trong bất kỳ tình huống nào, cũng dễ dàng tìm ra cách ứng xử phù hợp với mỗi người.

96 kỹ thuật được gọi là “mẹo nhỏ” mà Leil Lowndes đưa ra trong cuốn sách này sẽ giúp bạn kết nối với người khác thật dễ dàng và, như tên gốc Anh ngữ của cuốn sách “instantly”, tức thì. Chẳng hạn, bạn bối rối và ngại ngần không muốn đến dự một cuộc họp, một bữa tiệc toàn người lạ, Leil Lowndes nói rằng bạn hãy là người đến sớm nhất, gia nhập một nhóm bạn cũng đến sớm giống bạn và sự cô đơn sẽ không còn ngự trị bên bạn nữa. Nếu bạn nhận được card visit của ai đó, bạn hãy làm cho họ cảm thấy mình quan trọng và tự hào về công việc cũng như bản thân họ hơn, qua hành động cầm nó bằng cả hai tay và thỉnh thoảng liếc nhìn tấm card một, hai lần. Hoặc, nếu bạn gặp một người không quen biết trong một cuộc gặp mặt, người đó không thân thiện, và bạn lúng túng không biết nói điều gì; hãy sử dụng chính thông tin trên tấm card bạn nhận được, chú ý từng chút đến thông tin nghề nghiệp, hình vẽ, màu sắc tấm card. Viết thư điện tử đã trở thành thói quen và việc làm hàng ngày của rất nhiều người. Có thể là viết thư trao đổi công việc, hoặc hỏi thăm tình hình của nhau. Nhưng dù thế nào, bạn cũng cần biết một điều: bao giờ cũng phải đặt người nhận thư lên trên hết, bằng việc thể hiện những hành động tinh tế như: ký tên lá thư bằng chính tên người nhận (chẳng hạn, Mình rất mong sớm được gặp cậu, Lara), tìm hiểu và hỏi thăm xem bạn có gì mới mẻ không bằng những thông tin cụ thể và mới mẻ, chứ không phải lời chào hỏi xã giao và thông tin về người nhận đã trở nên quá xưa cũ. Từng mẹo nhỏ một được hướng dẫn chi tiết trong cuốn sách này. Bạn sẽ thấy, đó là một cuốn sách hữu hiệu, sâu sắc, thú vị và  đem lại cho bạn sự vui vẻ. Ít nhiều, bạn bắt gặp mình và những tình huống khó xử phải đối mặt trong cuốn sách này. Và Leil Lowndes sẽ giúp bạn tìm ra cách thức xử trí những tình huống đôi khi khiến bạn xấu hổ không biết làm thế nào một cách thông minh và tế nhị nhất.

Samuel Butler – nhà văn Anh quốc sống vào nửa cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX (1835 – 1902) từng nói: “Người ta bẫy chim bằng cách dùng ống cây để giả tiếng chim hót, còn dụ dỗ con người bằng cách dùng những lời lẽ hay ho để làm họ dễ chịu…”. Đó chính là nghệ thuật của sự quyến rũ, thành công trong giao tiếp và trong cuộc sống riêng tư của mỗi người. Leil Lowndes hoàn toàn giúp mỗi chúng ta tìm ra được những cách thức đem lại sự dễ chịu cho người khác, không chỉ qua lời nói mà còn bằng những hành động nhỏ bé, cụ thể và thiết thực với mỗi người.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách hữu ích này, cuốn “Kết giao tinh tế” của Leil Lowndes.

*
*

. Kết giao tinh tế Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Kết giao tinh tế Miễn Phí, Xem Sách Kết giao tinh tế, Sách Kết giao tinh tế Online, Đọc Kết giao tinh tế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kết giao tinh tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kết giao tinh tế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kết giao tinh tế Trực Tuyến Online, Xem Sách Kết giao tinh tế Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start