ket-mot-trang-hoa
ket-mot-trang-hoa

Đọc Sách Kết Một Tràng Hoa


Quyển sách Kết Một Tràng Hoa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kết Một Tràng Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.

Đọc Sách Kết Một Tràng Hoa Online

Kết một tràng hoa là một bản dịch từ kinh Pháp Cú trong tạng Hán của Tôn giả Pháp Cửu, một trong những vị luận sư nổi tiếng của bộ phái Thuyết Nhất Thiết Hữu Bộ. Trong tác phẩm này, tác giả đã chuyển các bài kệ của kinh thành văn xuôi với lời văn thật đẹp và dễ hiểu.

Ý nghĩa tựa sách Kết một tràng hoa cũng ví như công việc của người chuyên môn xâu kết tràng hoa. Trước hết người ấy phải đi hái hoa, nghĩa là đọc hết các kinh điển, và chọn ra những ý kinh, những bài kệ mang tính chất cốt tủy của Phật pháp. Rồi người ấy tập hợp các bài kệ này dưới những chủ đề khác nhau, cũng như hoa nhài để riêng, hoa huệ để riêng, hoa vạn thọ để riêng. Người ấy bỏ những bài kệ mà nghĩa lý còn mù mờ, chỉ chọn những bài kệ nghĩa lý thật sáng 3 tỏ, cũng như cầm hoa mà rũ, làm rơi rụng những cánh hoa không còn tươi thắm, để chỉ còn những đóa hoa thật tươi, trước khi xâu kết thành tràng hoa.


Đọc Sách Kết Một Tràng Hoa Miễn Phí, Xem Sách Kết Một Tràng Hoa, Sách Kết Một Tràng Hoa Online, Đọc Kết Một Tràng Hoa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kết Một Tràng Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kết Một Tràng Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kết Một Tràng Hoa Trực Tuyến Online, Xem Sách Kết Một Tràng Hoa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start