ket-noi-mua-sach-hay-206x300.jpg
ket-noi-mua-sach-hay-206×300.jpg

Đọc Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu


Quyển sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KẾT NỐI – Tác giả: John Vu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Online

KẾT NỐI – Tác giả: John Vu

Với sinh viên sắp tốt nghiệp, đây là lúc cuộc sống của họ thay đổi mãi mãi. Bạn không còn là sinh viên mà phải trở thành những người lớn có trách nhiệm. Bạn không còn hồn nhiên khi đối diện với thực tại của cuộc sống. Khi bước ra khỏi cái kén bảo vệ, bạn bắt đầu nhận thức về các kế hoạch nghề nghiệp và ước mơ của mình

Tổng thống Mỹ – Tỷ phú Donald Trump đã học kinh tế và muốn là một giáo sư đại học nhưng không thể tìm ra việc làm. Ông trở thành thầy giáo trung học và đầu tư vào đất đai, nhờ đó mà trở thành tỷ phú. Bây giờ ông lại mở đại học riêng, ở đó ông sẽ thoải mái làm giáo sư. Thậm chí, ông còn làm Tổng thống Mỹ.

Có một số người thành công sau đại học, nhiều người dành nhiều năm làm những việc chẳng có gì liên quan tới nền tảng giáo dục của họ, nhưng chừng nào họ còn theo đuổi ước mơ và đam mê, thì họ sẽ thành công.

– Giáo sư John Vu –

Giáo sư John Vu là một nhà quản lý chuyên nghiệp và chuyên gia thế giới về công nghệ thông tin. Ông là người Mỹ gốc Việt có nhiều đóng góp lớn về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và lĩnh vực giáo dục và đào tạo hiện đại.

Giáo sư hiện đang là Viện Trưởng Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Carnegie Mellon, trước đây đã là Kỹ sư trưởng tại Tập đoàn Boeing. Giáo sư John Vu cũng được biết đến như một nhà quản lý chuyên nghiệp, chuyên gia về phần mềm và Công nghệ Thông tin. Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, giáo sư có sự quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng cho thế hệ trẻ có cách nhìn nhận mới và kỹ năng mới thích ứng với thời đại mới – do đó phát triển nguồn nhân lực tri thức chủ chốt cho tương lai.

Giáo sư John Vu còn là dịch giả nổi tiếng Nguyên Phong. Dịch giả Nguyên Phong chinh phục bạn đọc qua các tác phẩm: Hành trình về phương Đông, Đường mây qua xứ Tuyết, Bên rặng tuyết sơn, Minh triết trong đời sống và Ngọc sáng trong hoa sen.
*

*

. KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Miễn Phí, Xem Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu, Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Online, Đọc KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Trên Điện Thoại, Đọc Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Cho Android - Iphone - IOS, Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Trực Tuyến Online, Xem Sách KẾT NỐI – Tác giả: John Vu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start