28598_35101.jpg
28598_35101.jpg

Đọc Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế


Quyển sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Online

Khách hàng chưa phải là thượng đế chỉ ra phong cách lãnh đạo  mới trong thế kỷ 21: Đặt nhân viên lên hàng đầu rồi mới đến khách hàng. Công thức này rất hiệu quả trong suốt hơn 20 năm qua và biến Rosenbluth International từ một doanh nghiệp gia đình nhỏ thành tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới, doanh thu hàng năm trên 6 tỉ đô la

Thiên tài kinh doanh Rosenbluth sẽ chỉ cho bạn phương pháp lãnh đạo kì diệu để thành công trong bất cứ ngành nào, qua đó nhân viên của bạn – tài sản quý giá nhất công ty – sẽ đem về cho bạn những khách hàng tốt nhất và khiến việc kinh doanh của bạn lên đến đỉnh cao thịnh vượng.

Hơn 10 năm qua, các chiến lược và ý tưởng trong cuốn sách này đượcj Jeff Greenfield, Scott McNealy và rất nhiều các CEO, các nhà kinh tế học trên thế giới áp dụng.

Bạn có biết tại sao Rosenbluth International vẫn có doanh thu khổng lồ kể từ sau thảm họa 11 tháng 9? Hãy tìm hiểu những bí quyết thành công của Hai Rosenbluth để có thể thay đổi bạn và doanh nghiệp của bạn!


Đọc Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Miễn Phí, Xem Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế, Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Online, Đọc Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Trực Tuyến Online, Xem Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start