Đọc Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp


Quyển sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Online

Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Trong cuốn sách đột phá này, Bác sĩ Gildberg dẫn dắt độc giả qua những câu chuyện có thật, sống động và đầy mê hoặc trong quá trình trị liệu bệnh nhân và mở ra cho độc giả một cái nhìn đầy ý nghĩa về quy luật nhân quả, sự tác động của luân hồi trong cuộc sống của chúng ta và làm thế nào thôi miên có thể giúp chúng ta khám phá những kiếp sống của chính mình trong quá khứ và tương lai.

Bằng kỹ thuật hồi quy tiền kiếp, ông đã giúp nhiều người khám phá tiền kiếp để giải quyết nhiều vấn đề bất ổn ở bản thân. Nhưng ông nổi tiếng trong ngành với vai trò tiên phong về kỹ thuật thôi miên trực tiến hậu kiếp – giúp ta khám phá các kiếp sống tương lai của chính mình.

Bác sĩ Goldberg đã giải thích cặn kẽ và giúp xóa tan nhiều ngộ nhận đối với ngành thôi miên trị liệu bằng tiền kiếp và hậu kiếp, cho thấy vai trò xác đáng và đắc lực của công cụ này trong ngành trị liệu trên thế giới.

Tất cả chúng ta đều có thể vận dụng thôi miên trị liệu để giải quyết những vấn đề trong quá khứ và hiện tại của bản thân, trên nhiều phương diện, từ sức khỏe, tâm lý, quan hệ cho đến ý nghĩa cuộc sống và trên hết, để hoàn thiện hành trình tiến hóa tâm linh của chính mình.

kham-pha-tien-kiep-va-hau-kiep-mua-sach-hay
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thực nghiệm và giả thuyết mang tính cá nhân của tác giả để bạn đọc tham khảo. Chúng cũng cần thời gian và các thực nghiệm, thí nghiệm tiếp của nhiều chuyên ngành và nhiều nhà nghiên cứu khác để có thể khẳng định được vị trí của mình trong khoa học nói chung và tư duy con người nói riêng.

“Phải luôn luôn nhớ rằng chúng ta tồn tại như một tiểu vũ trụ trong một đại vũ trụ bao la. Chỉ bằng cách cho phép tâm thức lớn lao hơn thâm nhập vào bản thể của mình thì chúng ta mới có thể phát triển tâm linh và vượt lên trên những ảo tưởng của cõi vật chất vốn dĩ luôn che giấu chân lý với chúng ta.”

Bruce Goldberg
Tác giả:

Bác sĩ Bruce Goldberg (sinh năm 1948) là một chuyên gia thôi miên trị liệu người Mỹ. Hơn 40 năm qua, ông đã tiến hành nghiên cứu và trị liệu cho hơn 14.000 người, với hơn 35.000 đợt thôi miên.Bác sĩ Bruce Goldberg đã giảng dạy và tham gia các hội thảo về liệu pháp thôi miên, hồi quy, trực tiến, du hành thời gian; ông cũng là một nhà tư vấn cho các tập đoàn, luật sư, và giới truyền thông.

*
*

. Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Miễn Phí, Xem Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp, Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Online, Đọc Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Trực Tuyến Online, Xem Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start