1

Đọc Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud


Quyển sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Online

3

Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud

Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud

Chuyện chưa kể về Salesforce.coom, từ một ý tưởng trở thành công ty tỷ đô và Cuộc cách mạng khai sinh ngành công nghiệp phần mềm Saa

“Trong cuốn sách này, Marc Benioff mang đến cho độc giả cái nhìn rõ nét hơn về những chiến lược hàng đầu giúp Salesforce.com trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất hiện nay. Cuốn sách giúp bạn tập trung vào tầm nhìn, tư duy khác biệt và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn – điều đó có thể thay đổi sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.”

khi-hat-nuoc-hoa-dam-may-mua-sach-hay

“Ở Việt Nam, ‘điện toán đám mây’ đang dần trở nên thông dụng dù việc áp dụng vào thực tế vẫn còn khiêm tốn. Đưa việc kinh doanh theo phương thức ‘điện toán đám mây’ ở Việt Nam sẽ là cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghệ thông tin. Hy vọng lịch sử phát triển của salesforce.com sẽ là một cú huých lớn để thay đổi tư duy của người sử dụng Việt Nam và là động lực cho các tài năng trong giới công nghệ thông tin Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng ‘điện toán đám mây.”

Về Tác giả

Marc Benioff
Đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO của Salesforce.com. Dưới sự dẫn dắt của ông, Salesforce đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ trong điện toán đám mây doanh nghiệp. Ông cũng được trao tặng nhiều giải thưởng về tiên phong trong lĩnh vực công nghệ.

Carlye Adler là nhà báo nổi tiếng, thường xuyên viết bài trên các tạp chí hàng đầu như BusinessWeek, Departures, Fast Company, Fortune, Forbes, Portfolio, Wired và Time.

*
*

. Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Miễn Phí, Xem Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud, Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Online, Đọc Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Trực Tuyến Online, Xem Sách Khi Hạt Nước Hóa Đám Mây – Behind the Cloud Nhanh...