Đọc Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG


Quyển sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Online

KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG

Khi hơi thở hóa thinh không là tự truyện của một bác sĩ bị mắc bệnh ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm từ khi mới bắt đầu học ngành y, tiếp xúc với bệnh nhân cho tới khi phát hiện ra mình bị ung thư và phải điều trị lâu dài.
khi-hoi-tho-hoa-thinh-khong-mua-sach-hay
Kalanithi rất yêu thích văn chương nên câu chuyện của anh đã được thuật lại theo một phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc. Độc giả cũng được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về những ngày anh còn là sinh viên, rồi thực tập, cho đến khi chính thức hành nghề phẫu thuật thần kinh. “Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó có tác động như bất kỳ một biến cố lớn lao trong đời. Trong những thời điểm nguy cấp đó, câu hỏi không chỉ đơn thuần là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống.” – Kalanithi luôn biết cách đưa vào câu chuyện những suy nghĩ sâu sắc và đầy sự đồng cảm như thế.

Bạn bè và gia đình đã dành tặng những lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân cách này. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.

 

*
*

. KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Miễn Phí, Xem Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG, Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Online, Đọc KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Trên Điện Thoại, Đọc Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Cho Android - Iphone - IOS, Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Trực Tuyến Online, Xem Sách KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start