img151_5
img151_5

Đọc Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm


Quyển sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Online

Trên thế giới này, những cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu luôn theo một qui trình tuần tự: chàng trai yêu cô gái, cô gái yêu chàng trai, họ kết hôn.

Tuy nhiên, ở Ấn Độ, có thêm vài bước nữa: chàng trai yêu cô gái, gia đình cô gái thích chàng trai, gia đình chàng trai thích cô gái, họ hàng cô gái thích họ hàng chàng trai, họ hàng chàng trai thích họ hàng cô gái, chàng trai và cô gái vẫn yêu nhau, họ kết hôn.Đó chính là câu chuyện của Krish và Ananya. Trai tài, gái sắc. Là đôi bạn đồng chí hướng trong những tháng năm học MBA tại ngôi trường danh giá hàng đầu Ấn Độ, họ thậm chí còn chờ một lễ cưới rực rỡ. Nhưng trăm núi nghìn sông còn dễ vượt qua hơn so với sự phản đối của hai bên gia đình. Hai người phải làm thế nào đây, khi nổi loạn thì dễ, thuyết phục người khác mới là điều khó.

Thành danh với tiểu thuyết Ba chàng ngốc, lần này Chetan Bhagat mang đến một tác phẩm gần như tự truyện của mình. Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm, cuốn tiểu thuyết dí dỏm về cuộc hôn nhân liên cộng đồng tại Ấn Độ hiện đại, đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, với những ca ngợi của giới phê bình và công phá mãnh liệt doanh số phòng vé.


Đọc Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Miễn Phí, Xem Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm, Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Online, Đọc Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Trực Tuyến Online, Xem Sách Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start