37353_43896
37353_43896

Đọc Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên)


Quyển sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Online

Mùa xuân, khi tuyết trong rừng còn chưa tan hết, có hai đứa trẻ mồ côi đi vào rừng tìm quả việt quất ngon ngọt và săn đa đa. Rồi chúng cãi nhau và mỗi đứa đi theo một ngả.

Cô gà mái vàng chân dài Naschia đeo chiếc giỏ lớn đi mải miết, tới được một nơi đẹp như trong cổ tích với những dây quả việt quất đỏ chói bò lan trên tuyết trắng. Còn cậu em trai – người thợ săn bé nhỏ và bướng bỉnh Michia thì sao? Khoác khẩu súng của cha để lại, cậu cứ thẳng tiến theo hướng chỉ của la bàn – về hướng cậu tin rằng có Chốn Tuyệt Hảo.

Và trong khu rừng đầm lầy ẩn giấu biết bao tai họa đáng sợ đó, một câu chuyện tuyệt đẹp về lòng can đảm, tình yêu thương và tình bạn – không chỉ giữa những con người – đã diễn ra.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Miễn Phí, Xem Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên), Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Online, Đọc Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Trực Tuyến Online, Xem Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start