205566_p67623mphieuluu.jpg
205566_p67623mphieuluu.jpg

Đọc Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương


Quyển sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Online

Liệu khoa học có cứu được con người? Câu trả lời sẽ có trong từng tập sách khi người đọc cùng với nhà khoa học Joe, một nhà thám hiểm dũng cảm, xông pha đến các vùng hoang dã và hiểm trở. Bằng vốn kiến thức của mình, Joe đã thoát khỏi các hiểm nguy trong từng hoàn cảnh hiểm nghèo để sống sót và tồn tại.

Qua câu chuyện, người đọc sẽ được trang bị các kiến thức khoa học một cách cặn kẽ và dễ hiểu: các khái niệm, mô tả đặc điểm của từng địa hình: từ rừng mưa nhiệt đới đến vùng núi non hiểm trở, hải đảo, đại dương, đến các cùng khắc nghiệt như Bắc cực, sa mạc. Các cảnh báo nguy hiểm, các hoạt động an toàn xen lẫn với các kỹ năng tồn tại nơi hoang dã, khắc nghiệt được lồng vào câu chuyện tăng thêm phần kiến thức cho người đọc. Và cuối cùng là những khả năng thiên nhiên đang bị đe dọa để bạn đọc nhỏ tuổi có ý thức hơn về bảo vệ môi trường.

Sách có nhiều tranh vẽ và ảnh chụp sinh động, kiến thức bổ ích, hấp dẫn đối với các bé từ 7 tuổi trở lên.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Miễn Phí, Xem Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương, Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Online, Đọc Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Trực Tuyến Online, Xem Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start