Đọc Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018)


Quyển sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Online

Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018)
Cùng với lập luận logic, thuật gieo ý tưởng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để gây ảnh hưởng đến suy nghĩ, quyết định và hành động của bất kì ai. Walter Dill Scott có thể được xem là một trong những người tiên phong nghiên cứu ứng dụng thuật này trong quảng cáo nói riêng và kinh doanh nói chung. Dựa vào các đặc điểm của ý tưởng, bất kỳ ai cũng đều có thể gieo ý tưởng đúng chỗ rồi lùi lại xem nó nảy mầm và hóa thành hành động trong đầu người khác. Thuật gieo ý tưởng ngay từ khi mới được đề xuất đã được dân kinh doanh Mỹ đón nhận, và trở thành một trong những thủ thuật được ứng dụng rộng rãi nhất trên toàn nước Mỹ từ những năm 1910 cho đến tận ngày nay.
Để hỗ trợ quý độc giả có thể nắm vững được các ý tưởng chủ chốt của quyển sách một cách nhanh chóng và hiệu quả, người dịch đã tóm tắt và bình luận về các ý hay của từng chương. Phần tóm tắt này có thể được xem như một tấm bản đồ, giúp các bạn có thể tra cứu nhanh chóng để ứng dụng khi gặp vấn đề trong thực tiễn.
Một số ý tưởng của tác giả Walter Dill Scott có liên quan mật thiết đến nhiều quyển sách khác cùng chủ đề. Những quan điểm của các tác giả khác về cùng vấn đề—cả đồng thuận lẫn phản đối với tác giả Scott—sẽ được ghi chú cụ thể ở cuối trang để quý độc giả có thể nhìn nhận vấn đề đa chiều theo nhiều góc nhìn—từ lý thuyết đến thực chiến.


Đọc Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Miễn Phí, Xem Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018), Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Online, Đọc Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Trực Tuyến Online, Xem Sách Khoa học điều trí khiển tâm (tái bản 2018) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start