Đọc Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh


Quyển sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Online

Khoa Học Khám Phá - Vũ Trụ Toàn Ảnh
Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh
Cuốn sách giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người bằng nguyên lý toàn ảnh dựa trên ý tưởng cho rằng vũ trụ là một ảnh toàn ký khổng lồ.
Song song với sự phát triển của khoa học, những điều huyền bí vẫn tồn tại bất chấp các định lý, định luật và điều kiện của tự nhiên mà khoa học hiện đại tuân theo. Đối mặt với vấn đề này, hầu hết các nhà khoa học lựa chọn “từ bỏ”, phủ nhận những điều huyền bí, một số người cực đoan thậm chí quy kết tất cả những gì siêu nhiên là mê tín. Mặc dù vậy, vẫn có những người tiếp tục nghiên cứu mặc sự dèm pha của đồng nghiệp. Michael Talbot là một trong số đó. Trong cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh, ông đã đề xuất ý tưởng cho rằng toàn bộ vũ trụ là một cơ thể khổng lồ, không thể chia tách, là một ảnh toàn ký mà dù có chia nhỏ đến đâu vẫn cho ra hình ảnh nguyên vẹn. Theo quan niệm này, ông đã giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người – tiên tri, thấu thị, cơ thể không bị tổn thương, đi trên dung nham nóng chảy, chữa bệnh bằng sức mạnh tinh thần… – bằng nguyên lý toàn ảnh, dựa trên những chứng cứ mà ông thu thập được và chính từ trải nghiệm của bản thân. Qua đó, ông cũng phần nào giải thích vì sao những hiện tượng siêu nhiên hay khả năng đặc biệt phần lớn được những người theo những nền văn hóa cổ trải nghiệm mà không phải những người thông thái theo trường phái hiện đại. Ý thức và niềm tin chính là chìa khóa cho vấn đề này.


Đọc Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Miễn Phí, Xem Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh, Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Online, Đọc Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Khoa Học Khám Phá – Vũ Trụ Toàn Ảnh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start