3250_p8864.jpg
3250_p8864.jpg

Đọc Sách Khói lửa kinh thành


Quyển sách Khói lửa kinh thành đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khói lửa kinh thành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khói lửa kinh thành Online

Nguyên tác của bộ tiểu thuyết này viết bằng tiếng Anh với nhan đề Moment in Peking, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đối với các nhà phê bình ở Âu, Mỹ, bộ truyện này có một giá trị tương đương với cuốn Chiến tranh và hoà bình- một kiệt tác của văn hào Tolstoi.
Khói lửa kinh thành- cuốn tiểu thuyết lịch sử đã phản ánh một cách sinh động xã hội Trung Hoa với bao cuộc đổi thay, bao sự thăng trầm, từ lúc triều đại Mãn Thanh suy vi, tới cuộc Cách mạng Tân Hợi, rồi tới cuộc kháng chiến toàn diện của nhân dân Trung Hoa chống sự xâm lăng của quân phiệt Nhật.
Đem được cả một thời đại đầy thanh, đầy sắc của nước Trung Hoa cũ kỹ, đương mê ngủ, bỗng bừng tỉnh và đổi mới vào trong khuôn khổ nhỏ hẹp của một cuốn tiểu thuyết, là một kỳ công. Nếu không có quyền uy trên lãnh vực tư tưởng, có thịnh nghiệp về bút mặc, không thể nào thành công được. Với ngót một ngàn trang giấy in và dư bảy mươi vạn chữ, độc giả sẽ nhận thấy rõ cái linh cảm của một thiên tài và cái mỵ lực của cây bút họ Lâm.


Đọc Sách Khói lửa kinh thành Miễn Phí, Xem Sách Khói lửa kinh thành, Sách Khói lửa kinh thành Online, Đọc Khói lửa kinh thành Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khói lửa kinh thành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khói lửa kinh thành Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khói lửa kinh thành Trực Tuyến Online, Xem Sách Khói lửa kinh thành Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start