khoi_nghiep_ngay_1
khoi_nghiep_ngay_1

Đọc Sách Khởi Nghiệp Ngay!


Quyển sách Khởi Nghiệp Ngay! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Nghiệp Ngay! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Khởi Nghiệp Ngay! Online

Nếu bạn mơ ước được làm chủ một công ty lớn, hãy hiện thực hóa ước mơ ấy với việc đọc cuốn sách này. Bằng giọng văn giản dị và hài hước, Khởi Nghiệp Ngay! mang đến cho bạn các thông tin, nguồn cảm hứng cần thiết để bắt đầu. Sách khuyến khích bạn bước vào bóng tối, cùng lúc chiếu soi ánh sáng để giúp bạn – một chủ doanh nghiệp mới – chinh phục mọi khó khăn.

Khởi Nghiệp Ngay! cho thấy những kỹ năng và chiến thuật mà các ông chủ lớn đã thực hiện. Họ từng khởi nghiệp mà không cần số vốn quá lớn. Chỉ cần đam mê, can đảm và nỗ lực thực hiện ước mơ, bạn sẽ thành công như họ. Với sự thông thạo, tác giả và doanh nhân Jeremy Harbour sẽ giúp bạn tự tin đối đầu với nỗi sợ hãi, lập kế hoạch dài hạn cho sự thành công của bạn trong tương lai.

 


Đọc Sách Khởi Nghiệp Ngay! Miễn Phí, Xem Sách Khởi Nghiệp Ngay!, Sách Khởi Nghiệp Ngay! Online, Đọc Khởi Nghiệp Ngay! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khởi Nghiệp Ngay! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khởi Nghiệp Ngay! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khởi Nghiệp Ngay! Trực Tuyến Online, Xem Sách Khởi Nghiệp Ngay! Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start