khoi-se-lam-mat-toi-cay
khoi-se-lam-mat-toi-cay

Đọc Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay


Quyển sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Online

Những trang văn như lời kể nhỏ nhẹ, thủ thỉ, vô cùng thấm thía. Người cùng quê thể nào cũng bị cay mắt vì nhung nhớ. Những ai xa quê sẽ bị mềm lòng bởi những câu chuyện giản dị, những chuyện quen thế mà đọc vẫn thấy mới lạ, đọc là khó rời. Những người không cùng quê thì ngạc nhiên vì sao có thể bẫy chim xong rồi thả, chuyện trai gái tìm chọn nhau phiên chợ Tết, cánh bướm như hoa mùa xuân, trăng vàng mùa thu, tiếng dế ca mùa hạ, và nhất là mặt sông rực sáng đêm rằm trong ngọn khói thơm mỗi mùa… tất cả đều là nhân vật, là bạn, cùng với ông nội, các o trong xóm, các mệ ngoài chợ hay các cô gái duyên dáng của làng mình và làng bên.

Không chỉ là mang lại cảm xúc, mỗi trang văn của Hoàng Công Danh cho biết rất nhiều điều, nhiều câu chuyện của một vùng đất nước.

Đây là cuốn thứ hai của tác giả trẻ Hoàng Công Danh, sau Cõng nhau trong một cõi người. Nhưng là những trang viết đầu tiên, khi còn đang học tại nước ngoài, Belarus. Anh hiện đang làm việc ở chính quê mình Quảng Trị, sau khi nhận bằng thạc sỹ Vật lý lượng tử. Tác giả tâm sự “đây là tập sách tôi rất muốn được in, kể từ lúc mới viết. Vì nó có những điều tôi muốn gửi gắm.”


Đọc Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Miễn Phí, Xem Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay, Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Online, Đọc Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Trực Tuyến Online, Xem Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start