khoi-sinh-cua-co-doc
khoi-sinh-cua-co-doc

Đọc Sách Khởi Sinh Của Cô Độc


Quyển sách Khởi Sinh Của Cô Độc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Sinh Của Cô Độc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Online

Tác phẩm là sự tái hiện quá khứ theo một cách không giống ai, theo một chiều không gian không ai của tác giả. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ phân tâm học và thuyết tiên nghiệm ,tác phẩm là sự pha trộn giữa những trải nghiệm của bản thân, gia đình và chủ nghĩa vô thường, để từ đó tìm kiếm nhân dạng và ý nghĩa của đời người.

Khởi sinh của cô độc” là tác phẩm gây được tiếng vang lớn của Paul Auster bao gồm hai phần riêng biệt là viết về cha trong “Chân dung một người vô hình” và về những trải nghiệm của bản thân trong “Sách của kí ức”.

Thông tin tác giả:

Paul Benjamin Auster (3/3/1947) là nhà văn ở Brooklyn được biết đến với những tác phẩm pha trộn giữa chủ nghĩa vô thường và tiểu thuyết tội phạm. Một số tác phẩm của ông là The New York Trilogy (1987), Moon Palace (1989) và The Brooklyn Follies (2005). Auster sinh ở Newark, New Yersey trong một gia đình Do Thái trung lưu. Cha mẹ ông là Samuel và Queenie Auster, có nguồn gốc Ba Lan. Ông lớn lên ở South Orange, New Yersey và tốt nghiệp trường trung học Columbia ở Maplewood. Ông đến Paris, Pháp sau khi tốt nghiệp trường Đại học Columbia và kiếm sống bằng nghề dịch các tác phẩm văn học Pháp. Trở lại Mỹ năm 1974, ông xuất bản thơ, luận, tiểu thuyết của chính ông và dịch những tác phẩm của các tác giả Pháp như là Stéphane Mallarmé, Joseph Joubert.


Đọc Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Miễn Phí, Xem Sách Khởi Sinh Của Cô Độc, Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Online, Đọc Khởi Sinh Của Cô Độc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Trực Tuyến Online, Xem Sách Khởi Sinh Của Cô Độc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start