khong_can_than_hoa_lon_roi_bia1
khong_can_than_hoa_lon_roi_bia1

Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi


Quyển sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Online

Chu Tiểu Kỳ là một cô gái đặc biệt. Cô bạn thân nhất của Chu Tiểu Kỳ là Thẩm Phong đã dùng hai câu tóm tắt ngắn gọn để bình phẩm tính cách và tình sử của Chu Tiểu Kỳ rằng: “…Tần Chinh có con mắt quan sát cực kỳ sắc bén, thứ duy nhất hắn nhìn nhầm chính là cậu. Còn cậu, óc thẩm mĩ thấp đến tệ hại, thứ duy nhất chọn đúng chính là anh ta. Đúng là oan nghiệt! ” và “…Thì ra cậu vờ tẩm ngẩm tầm ngầm để đấm chết voi”. Thật vậy, Chu Tiểu Kỳ chuộng hàng nhái, điện thoại nhái,quần áo nhái, đồ ăn nhái, nhà cũng nhái, chỉ có tình cảm là thật, mối tình nhiều năm từ thuở sinh viên với anh chàng ai-cũng-mơ-ước Tần Chinh, tình cảm gia đình, tình bạn với Thẩm Phong, tình chị em với Chu Duy Cẩn, tình anh em với Cố Thiệu…hết thảy đều rất chân thành, trong sáng và bao dung.

Câu chuyện Không cẩn thận, họa lớn rồi cực kỳ hài hước với nhiều tình huống đáng yêu cùng với giọng kể “tưng tửng” của nhân vật Chu Tiểu Kỳ chắc chắn sẽ khiến độc giả có thêm một trải nghiệm, một góc nhìn mới với các tiểu thuyết tình yêu Trung Quốc. Không chỉ thế, tác phẩm còn thể hiện nhịp sống của giới trẻ Trung Quốc cùng với vô số những kiến thức thú vị mà tác giả đã dày công lồng ghép khéo léo, không chút gượng gạo. Có thể nói, đây là một tác phẩm thành công của Tùy Vũ Nhi An.


Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Miễn Phí, Xem Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi, Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Online, Đọc Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Trực Tuyến Online, Xem Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start